08.777.11.000   -  intranhtrangguong@gmail.com

Danh mục sản phẩm
  • Tìm kiếm
Tranh Bác Hồ BH100
Mã SP : BH100
Tranh Bác Hồ BH101
Mã SP : BH101
Tranh Bác Hồ BH102
Mã SP : BH102
Tranh Bác Hồ BH103
Mã SP : BH103
Tranh Bác Hồ BH104
Mã SP : BH104
Tranh Bác Hồ BH105
Mã SP : BH105
Tranh Bác Hồ BH106
Mã SP : BH106
Tranh Bác Hồ BH107
Mã SP : BH107
Tranh Bác Hồ BH108
Mã SP : BH108
Tranh Bác Hồ BH109
Mã SP : BH109
Tranh Bác Hồ BH110
Mã SP : BH110
Tranh Bác Hồ BH111
Mã SP : BH111
Tranh Bác Hồ BH112
Mã SP : BH112
Tranh Bác Hồ BH113
Mã SP : BH113
Tranh Bác Hồ BH114
Mã SP : BH114
Tranh Bác Hồ BH115
Mã SP : BH115
Tranh Bác Hồ BH116
Mã SP : BH116
Tranh Bác Hồ BH117
Mã SP : BH117
Tranh Bác Hồ BH118
Mã SP : BH118
Tranh Bác Hồ BH119
Mã SP : BH119

Tranh Bác Hồ - Niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam

Tranh Bác Hồ thường được mỗi gia đình Việt Nam treo trong phòng khách, hoặc trong phòng làm việc. Giúp gợi nhớ đến tác phong làm việc của Bác giúp cho những bạn làm quản lý, giám đốc cũng sẽ noi gương theo và trở thành một vị lãnh đạo tốt, có tâm với nghề. Tranh Bác Hồ có một ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi người dân Việt, hãy cùng Intranh3mien.com tìm hiểu chi tiết hơn về thể loại tranh này dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc treo tranh Bác Hồ trong nhà

Với hàng ngàn thể loại tranh treo tường hiện nay, những mỗi gia đình đều có ít nhất 1 tấm của Bác, được treo ở những vị trí trang trọng nhất. Đặc biệt tranh của Bác thường được treo trong phòng làm việc bởi mỗi khi nhìn tranh chúng ta đều nhớ đến lời Người đã dạy:

“Trời có bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Đất có bốn phương: Đông, Tây, Nam, Bắc.

Người có bốn đức: Cần, Kiệm, Liêm, Chính.

Thiếu một mùa, thì không thành trời.

Thiếu một phương, thì không thành đất

Thiếu một đức, thì không thành người”

Do đó để trở thành một người lãnh đạo tốt, một nhân viên có tâm huyết với nghề, với công ty thì phải luôn ghi nhớ lời dạy của Bác để tốt hơn mỗi ngày. Đặc biệt là những bạn có được vị trí địa vị xã hội cao thuộc các bộ ngành nhà nước như: Ngành giáo dục, quân đội, công an, ngân hàng, y tế….

Top những lý do cho biết bạn nên treo tranh Bác Hồ

Giúp kiến tạo không gian, đổi mới bức phá thành công

Bức tranh được đặt nhiều nhất tại Intranh3mien.com là tranh Bác đang ngồi ghế mây. Bức tranh tái hiện lại một hình ảnh có thực trong cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh. Lúc này Bác đang ngồi trên một chiếc ghế mây, tay Bác đang cầm bút soạn thảo văn bản.

Một hình ảnh quá đỗi quen thuộc Bác mặc bộ quần áo kaki trắng, xuất hiện trong buổi lễ đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập năm 1945. Bác đi một đôi dép cao sự giản dị, biểu cảm toát lên sự nhân hậu, hiền từ cũng như những nỗi niềm của Bác về vận nước và sự nghiệp Cách Mạng. Tranh Bác Hồ rất được chuộng, không chỉ mới thời gian gần đây mà đã chuộng từ xa xưa. Với nhiều mẫu tranh đẹp, sắc nét, được in trên công nghệ 3d tuyệt đẹp đi cùng mực in cao cấp của Nhật.

Việc treo tranh Bác Hồ không chỉ giúp kiến tạo không gian đổi mới, mà còn là kim chỉ nam giúp cho quý gia chủ có thêm động lực để học tập, làm việc theo tấm gương của Người. Từ đó có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc viên mãn nhất.

Đồng thời, tranh còn thể hiện được lòng tri ân của mỗi người còn Việt Nam đối với Bác. Luôn khắc sâu công ơn của Bác vị lãnh tụ vĩ đại, Bác mãi mãi khắc ghi trong trái tim của mỗi người chúng ta.

Đừng quên, ĐẶT NGAY bức tranh treo tường Bác Hồ tại Intranh3mien.com để treo trong nhà, trong văn phòng bạn nhé!

Để tự nhắc nhở bản thân, lấy Bác làm tấm gương sáng để noi theo

Với hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và in tranh treo tường, tranh trang trí, Intranh3mien.com liên tục nhận được đơn đặt hàng về tranh Bác Hồ treo phòng làm việc. Đặc biệt là phòng giám đốc, ban giám hiệu nhà trường, bí thư, chủ tịch, trưởng phòng,....

Và rất nhiều gia đình còn đặt treo tại phòng khách, ngụ ý muốn cho thế hệ cha ông, con cháu đều giữ được phong cách, lối sống của vị “cha già kính yêu” này. Một hình ảnh đơn giản, bình dị, ăn uống tiết kiệm vì dân vì nước, vì tương lai mai sau,...

Thông qua hình ảnh của Người để răn dạy, giáo dục con cháu trong nhà về lòng yêu quê hương đất nước. Phải luôn học tập Bác Hồ, phải biết sống khiêm nhường, biết yêu thương, có trách nhiệm với mọi người xung quanh. Từ đó, có trách nhiệm lớn hơn, rộng hơn, biết quan tâm đến xã hội, sự phát triển, hưng thịnh của đất nước.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tranh Bác Hồ, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Bạn cần tìm hiểu thêm về dòng tranh nào nữa hãy để lại bình luận bên dưới Intranh3mien.com sẽ giải đáp ngay cho bạn. Đặt tranh liên hệ HOTLINE (Zalo) 078.22.33.000 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Blog - Video
Top những bức tranh phong thuỷ thuy hút tài lộc, làm cho công việc chở nên tốt đẹp và thịnh...
Tranh tráng gương có đầy đủ các yếu tố để làm nên tác phẩm nghệ thuật ... Về mặt tác...
Cách chọn lựa tranh treo tường cho phòng khách phù hợp với phòng thuỷ nhà mình, hãy tham khảo bài...

NG TY CỔ PHẦN TRANH TRÁNG GƯƠNG VNWALL LUXURY

Địa Chỉ Xưởng SX: 666 Đường Số 1, Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, HCM ( Bên Cạnh Cổng Mua Sắm Anh Hào )

Điện thoại: 08.777.11.000

Email: intranhtrangguong@gmail.com

Website: https://intranh3mien.com 

DMCA.com Protection Status

Copyright © 2022. All Right Reserved

Thiết kết website Webso.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến